UTI Problem

Hi mga mommies! Ask ko lang safe ba magtake ng antibiotics? I'm (4months pregnant)Yun po kasi ang nirecommend ng OB ko since bumalik na naman UTI ko, nakakaexperience na naman kasi ako ng sobrang sakit o hapdi sa tagiliran lalo na pagiihi. Knowing my history na din po talaga ako ng UTI hindi pa man ako nabbuntis.

139 Các câu trả lời

take it as long as adviced ni OB. mas delikado pag hinayaan mo lng UTI mo, it may affect your pregnancy. UTI left untreated ay pwedeng magdulot ng kidney infection that causes early labour. Follow mo doctor mo, huwag ka maniwala jn sa natural therapy comments below, hindi naman yan sila doctor mo (okay lang sana yun as preventive measures pero since may UTI ka na you have to treat it with antibiotics).

same case. pero ako di ako niresetahan ng ob ko kasi may problema ako non sa matres may hemorrhage kasi ako 7 na gamot iniinom ko kada araw baka lalo pa daw ako manghina. kaya inadvise nya nalang sakin na water theraphy at sinabi nya sakin yung mga food at drinks na dapat kong iwasan na makakapagtriggered na uti. effective naman naibsan yung sakit di na ganon kalala uti. disiplina lang tlga sa sarili

5y trước

tama sis. 😊 tpos pray lang din lagi kay Lord😇

okey lang po kung galing sa ob . tsaka mild lang po yang niririsita nila kaya di makakaapekto sa baby . been there po nung ni resita nang ob ko di ko pinansin nag buko lang ako pero walang effect sakin .nung pangalawang urine test merun parin bacteria kaya pinagsabihan ako kasi importanti po inumin ang gamot para rin yan kay baby. 5 months tiyan ko nun ... 😊

Prescribed naman po yan ng OB ninyo so it is safe to take. Drink lots of water nadin. Pinaka the best na pangtreat sa UTI I can say kasi napaka prone ko din dyan. Thankfully, hindi ako nagkaron ng UTI last year and this year kasi sinanay ko na talaga ang katawan ko na uminom ng water 2 to 3 Liters a day. Minsan mas madami pa. :)

Momshie As long as nireseta ng OB mo yung anti biotic mo,wala kang dapat ipag alala hindi ka naman siguro reresetahan ng hindi safe sa pagbubuntis mo diba? Mas nakakatakot naman yung magtetake ka ng gamot na sinasabi lang sayo ng iba or nakuha mo sa ipinagtanong tanung mo lang.

As long as prescribe by your OB it’s safe po. Yan ang main problem ko nung preggy pa lang din po ako. Halos nakailang take po ako ng antibiotic kase mawawala then bumabalik nanaman uti ko kahit malakas ako sa water at hindi umiinom ng soda and juice.

Water theraphy lang po. Di baleng ihi ka ng ihi, para mawash out din yung bacteria. Atleast 2L/day ka. If every man na paulit ulit po yung infection, parequest ka ng urine culture test, para mas malaman kung ano ba talaga yung germs/bacteria nagcocause ng infection.

weeks palang si baby sa tummy ko, I had UTI na. i had to take antibiotic till the 5th month of my pregnancy.. okay lang daw yun. much better daw e treat ng antibiotics ang infection kaysa ma poison si baby sa infection. safe naman yung binibigay ng ob natin :)

better follow the prescribed antibiotic. there are antibiotics that are safe for pregnant women. better take it as prescribed than compromise. if UTI, it's usually lower urinary tract is affected. better take it baka it will lead to complications.

mommy basta reseta ng ob okay lang. ako man uminom ng antibiotic nung buntis ako. reseta sakin kase sa uti. take note 2 babies na nawawala sakin. kaya non lagi ako nagpapacjeck up nung nagka uti nga ako niresetahan ako antibiotics. 1-4 months din yon