walang panlasa

Mga mommies.. ask ko lang.. nkakaranas din ba kau na after nyong kumain ung panlasa nyo iba. Parang mapait na ewan. D q na kasi alam ano kakainin q.. ?

17 Các câu trả lời

Normal lang yan sis buti nga ikaw after mo kumain ako nung 1st trimester ko halos lahat ng pagkain di masarap sakin kaya ang ending di rin ako nakakakain ng maayos halos umiyak na ko nun

Ganyan din ako mommy nung 1st trimester ko. Metallic taste tawag jan. Sa twing wala akong kinakain ang pangit ng panlasa ko. Normal lng po yan. Mawawala lng din yan.

Opo mommy, ntil now 4mos na ako. Hayst ang hirap nga eh. Yung thought pa lang na may after taste at naiiba panlasa sa pagkain, nakakawalang gana na😖

Yes normal khet super sarap ng pagkaen ngiiba panlasa q.. Metalic mouth dn qng twagin s symptoms ng pg bubuntis..

Ganyan talaga pag first trimester. Ganyan din ako nun. Pero naging okay na nitong 2nd tri. Tiis tiis lang 😊

Ganyan din ako. Kahit sa inumin lalo pag milo. Parang gusto ko isuka. Pero normal lang naman daw yung ganun.

Ako noon lahat maalat. Tapos nung nag lab test ako may uti na pala ako haha. Ngayon naman matamis. Yawa

Me po.. hanggang ngayon walang panlasa hays pero kain pa din ako, nasanay na. 24weeks preggy :)

Thanks mga mumsh.. now q lang kasi naranasan to. May 2 kids n aq pero iba to ngaun.. 😊

Kain ka mangga sis 😊 or kahit anu na maasim..normal po satin tlaga yung ganyan