walang panlasa

Mga mommies.. ask ko lang.. nkakaranas din ba kau na after nyong kumain ung panlasa nyo iba. Parang mapait na ewan. D q na kasi alam ano kakainin q.. ?

17 Các câu trả lời

Ako noon mapait panlasa ko mga 5-6 months ngayong 7 ko matamis lahat 😂🤣

Oo ganyan din ako. Mula nung 1st tri hanggang ngaun na manganganak na ko

Nasa first trimester plang ako.. 8weeks... hirap kumain 😔

Normal po tlga s 1st tri yan. Babawi dn kayo kumain s 2nd tri

mawawala din po yan aftee nyo manganak kng buntis kayo ngyin

normal lang po yan

Yes 1st trimester ganyan ako, nawala ng 2nd trimester, bumalik ngayung 3rd tri. Hay