Crib for baby

Hi mga mommies, ask ko lang mas okay ba pag may crib si baby? Sabi din kasi nung couz ko na pwedeng wala na kasi di nya masyadong magagamit

2 Các câu trả lời

Depende if you're planning to co-sleep with your baby. Better magbuy ng crib na pwede gamitin until toddler sya. Or yung convertible into playpen.

Depende if you're olanning to co-sleep with your baby. Better magbuy ng crib na pwede gamitin until toddler sya. Or yung convertible into playpen.