CRIB SUGGESTIONS PLEASE

FTM here mga mommies. Hanggang ngaun wala pa kami nabibiling crib ni baby 🥲 Hindi ko kasi sure kung ano bang mas okay na klase . Like wooden crib ba duyan etc. Please share nyo naman po ung magagamit talaga ni baby para di nmn po sayang ang pangbili namin . Salamat po. #crib

2 Các câu trả lời

duyan + playpen kamii. .sobrang helpful ng playpen ni baby lalo nung matuto gumapang, napakalikot.. ndi nakakatakot na mahuhulog sa kama kasi may bakod tas ayon malawak un gapangan nya.. okay pa rin hanggang ngayon 9 months na xa, dto na xa natutong umupo at tumayo.. maalam na ring maglakad nakakapit sa gilid ng playpen nya.. sa duyan e ung malalim binili namin, mas ok kysa dun sa kulay brown na duyan ng baby ..ndi na pwede yon pag maalam na tumayo c baby ..

1y trước

ganto un playpen namin, 150*200cm, kasya ung queen size bed ..

share ko lang po. bumili kami nyan parehas. duyan at crib- parehas di nagamit ng matagal. dahil po full time mom ako-most of the time sa kama kami. kahit kaming 2 lang sa bahay pag may work ang husband ko. yung po set up namin. pero kung working ka po at may mag aalaga po ng baby nyo maganda po meron kayo kahit isa sa 2. for me una pong ginamit ni baby ay duyan. tapos pg po nakakaupo na di na po safe ang duyan. kailangan na po ng crib.