Crib

Hi mommies, ask ko lang if advisable po ba mamili ng crib? May nabasa kasi ako sabi mas ok daw na nakahiwalay matulog si baby. Thank you. 5mos preggy/first time mom.

2 Các câu trả lời

Hi momsh share ko lng ung akin. 4months na c baby ko ngyn but hnd ko nagamit ung crib nya. Kc nung wala pa syang 1month natatakot ako na maglungad sya and sa ilong lumabas then hnd ko makita kaya ang ginawa ko tinabi ko na sya sken matulog. Nung mga 3months na sya sinubukan ko i-crib na sya pero ayaw na nya. Kaya ang ending nakastock na lng ang crib nya. 😊

advisable daw nakahiwalay matulog si baby kasi ang ini iwasan ang madaganan ng adult. pro base sa experience ko and sa mom friends ko din di masyadong magagamit kasi usually pag breastfeeding nakakatulog na si baby na katabi ng mommy. mahirap nang ilipat sa crib kasi baka magising. and its up to you lang po if mas gusto mo di katabi baby mo po.