Cribs for infants

hi mommies. ano mas prefer nyo. crib na folding or crib na with kulambo? kasi pag 1yrs old na ang baby ko sa ibang bansa na kami titira. so parang di na nya magagamit yung crib na malabot diba? dahil crib na kahoy na ang gagamitin for her? napaisip kasi ako usapan namin ng mr. ko folding nalang para pwede dalhin sa ibang bansa. pero sabi ng mom ko yung with kulambo nalang kasi di naman magagamit ng 1yrs old yung crib na malabot at folding. sayang pera kasi mahal din yun. nalilito kasi ako kung anong crib ba talaga dapat bilhin ?help po.

4 Các câu trả lời

how old na ba si baby ngayon? newborn? kung newborn palang or ipapanganak palang i suggedt get the folding crib instead of the wood crib. kami jasi we have both pero mas gamit namin ung folding crib. nagpa sadya na lang kami ng kuchon sa uratex para firm mattress kasi bawal pa magunan si lo nung bagong panganak. pag ung wood crib haharangan mo ung gilid or u need to put bumpers which is bot adviseable. yung sa kulambo ung oarang umbrella type gamit namin hindi ung parang normal kulambo lang na nilalagay over the crib delikado baka masuffocste si baby eh.

Buy nalang the playpen na crib. Yung mga graco na pack n play. Madaling dalhin sa ibang bansa and magagamit ng bata hanggang paglaki. Bilhin mo yung may sleeper na kasama and diaper changer para mas sulit.

Me, Im using arm-reach co sleeper. then ung mosquito net is detachable naman. i think buy ka nalng ng crib na magagamit nya gang pang 1 then meron naman nabibili na mosquito net e. na pwde din para sa stroller