4 month old baby girl/PBF

Hi mga mommies, ask ko lang kung normal lang ba sa baby yung hate yung tummy time? Iyak kasi sya kapag tummy time pero kaya niya naman iaangat konti ang ulo nya pero iiyak talaga sya kaya hanggang ngayon di pa din sya marunong dumapa. Nagwworied na kasi ako 😞 Thank you!

3 Các câu trả lời

Baby ko po dati umiiyak pag tummy time hate nya talaga na nakadapa pero everyday pa rin namin ginagawa atleast 20mins total of tummy time a day, minsan nilalagyan ko ng toys sa harap nya or sinasabayan ko din sya para hindi sya umiyak

4y trước

ilang mos po sya mommy nagstart dumapa at iaangat yung ulo na di umiiyak?

Yes, normal lang mommy. Ganyan din po si LO ko before noong nasa first few days pa lang nya sa pagtutummy time. Eventually masasanay din po sya. Put toys sa harap nya mommy. 😊

Sa umpisa ayaw talaga nila. Pero tyagain mo lang, be consistent, masasanay din baby mo. :)

4y trước

Ginawa namin every after diaper change :) start ka mga 5 mins muna then pahaba nang pahaba :)