Tummy time

Hello mga mommies, my LO is 2 months na po and d pa nya ma kaya buahtin ang ulo nya.. Hirap ipa tummy time kasi iiyak talaga sya, 2-3 mins lng wala na iyak na .. Any other tips para na enjoy ni baby ang tummy time??? #firstbaby #firstmom #tummytime #headcontrol

1 Trả lời

Encourage mo lang po siya during tummy time and pwede mo siyang laruin. Lagay ka ng toys or cards na pwede niyang tignan during tummy time. Pwede mo rin naman po padapain siya sa dibdib mo kung hindi po siya nageenjoy msyado sa mat hanggang masanay siya