Normal lang po ba na ayaw pang dumapa ng baby ko?

3 months and 2 weeks na po sya. Hate po nya yung tummy time umiiyak po sya lagi.

5 Các câu trả lời

Hate din ng baby ko ang tummy time nung nasa 2 months palang sya. Umiiyak. Kaya super saglitan lang, pero as long as makapag practice, okay na yung saglitan. Nung mag 3mos na sya, bigla nalang nakaya niyang dumapa mag isa. Ngayon naman, kakalapag palang niya, dadapa na sya agad. My baby now is 3mos and 27days

It takes time pero ung tummy time ang nakakahelp na maangat ni baby ung ulo nya. Lagyan mo sya ng oil sa tyan, or masahe mo likod nya ng gentle lang habang nagtutummy time.

10mo trước

Ganyan din po si baby nauna ang upo pero unti nya din natutunan yng gapang.

yes po. si baby 4 months dumapa ng kusa. wag kapo mag alala pag natutong dumapa yan eh kahit ntutulog dadapa sila hahahahaha

same mi, 3mos 3weeks na si babyd pa nakakadapa, pag tummy time naman idadapa ko, mga 1min lang iiyak na

Sakin naman mii nakakatulog si baby ng nakataob sa dibdib ko..feeling ko nakakatulong din yon