gaining weight

Mga mommies ano pong vitamins nakaka lalakas ng pag dede ? Bagal po kasing lumaki ni baby ko. 3 months na po 5 kls lang sya. Pero nilabas ko sya ng 3.2 bagal po sobra

1 Trả lời

Baka po kulang sa gatas ... my mga ganung incidents kasi na kala natin nadami gatas natin kunti po pala ... like me ... maski nagleleak kulang padin pala .... try mo i formula milk sabihin mo sa pedia niya ...

5y trước

Anung formula gamit? .... my prenescribe kay Lo ung pedia niya dati Dibencozide pampabigat ...