Weight

Hello mga momies. Worried ako sa weight ko. Sobrang bagal ng weight gain ko. Last May, 52 tas June at July 53 kilos lang ako. 5 months na akomg buntis.. Is it something I should worry about? At ano ideal grams ni baby pag 5 months na sa loob ng tiyan? Ty po sa sasagot.

28 Các câu trả lời

Nakalagay dto sa app na you should gain weight kung sakaling underweight ka. Nung nagbuntis kc may masamang effect din sa baby kapag kulang ung timbang mo which is mahina daw ung baga or some complications ganun din kapag nasobrahan mo naman ung pag gain ng weight mahihirapan ka manganak at may mga tendency. Na risky ang pagbubuntis kaya ask mo c OB mo ano ideal weight na dapat mo i gain. Kc aq nung nagbuntis ako 44-45kls ngaun 51kilos na ako at 5months

Okay lang po yan, as long as accurate ung timbang ni baby kung ilan buwan na, Ako po nadagdagan lng timbang ko nitong pa 8months ko , ambilis na nga magdagdag eh 😂 every 2 weeks na ksi check up ko ,bale 3.5kg nadagdag skin ngayon (35weeks nako) 😅 mas nakakapag alala kasi malapit na kabuwanan ko baka mahirapan ako 😅 pero sabi ng OB ko up to 10kgs daw pde i-taba ng nagbubuntis . 😊😊

Hindi ka pumayat mommy? Ako po kasi June 1 55kg then next visit ko July 10 54kg nlang pero si baby double yung weight sa age of gestation nya. I guess wala din sa pag gain ng weight kung sakto ang bigat ni baby. To make sure ultrasound po then pacheck po ky OB kung okay yung weight ni baby. Eat healthy foods din sis

ako nung pre pregnancy weight ko 72 kg, nung nanganak ako 65 kg na lang ako.. pero si baby normal naman ung weight nya 2.9kg nung nilabas ko. Ung proper na basehan ng timbang ng baby sis eh ung sa ultrasound, nd ung timbang ng mother. Wag ka maxdo mag worry. Pero para makampante ka, try to talk to ur OB na din.

Hehe ganiyan rin po ako noon. Akala ko nga po di na nadadagdagan timbang ni baby. Yun pala, ako un nababawasan tapos sya un bumibigat. Kaya sumasakto. 3 consecutive months hanggang manganak ako, same lang weight ko. Hehehe. Normal po yan 😁

Ok lang naman po siguro yun. Ako 1kg lang nadadagdag every month, minsan nga point 1 lang or wala talaga dagdag. 😂 Sabi ng ob ko ok lang daw yun. Takot din kasi ako ma cs, ayaw ko. 😁 5 months na din po ako, 531g po si baby ko.

kalma lang mamsh.. ganyan dn ako before. 6 mos. kmi ngweight gain. and ngyn pinagddiet na ko😂ung feeling ko baba ng timbang ko.pero pag sinusukat fundic height at tinitimbang ako, blis dw nmn bumigat ni baby😂

5 months pa lang po ikaw pero 53kg ka na.. Ako po nung nanganak is around 55kg at almost 39 weeks.. Ung weight ko nung dalaga pa ako was 43-44kg.. So I guess, ok ka pa dyan sa wt mo, magegain ka pa for sure. 😊

Keri lang naman siguro yan mamsh. Ako kasi January which is my first check up eh 85kg timbang ko tapos last check ko netong july na 8 mos nako, 86kg lang ang weight ko.

Worried agad???? Okay nga yan at di ganun ka ganun kabigat Eh ako nga 33weeks 52kls weight ko.. Wag mo na hangadin ba bumigat ka para di ka mahirapan manganak.