Losing weight

Last month ang weight ng baby ko po ng 2 months sya is 6.3 kls...ngayon po na 3 months and 12 days bumaba po timbang nya nasa 5kls na lang po sya medyo humina syang magdede saakin pero wala nmn po syang sipon,medyo malikot na..medyo humina din syang magdede pero wala nmn po syang sipon...normal lang po ba yun?or kailangan ko pong ivitamins c baby?anong mainam pong vitamins ang pwede? #pleasehelp salamat po

2 Các câu trả lời

Mommy ask po niyo sa pedia sila po nakaka alam kung may problem sa pag drop ng weight ni baby. To be sure na rin po.

3y trước

ok po mommy thanks po..

how's ur baby na po ngaun?