Not Gaining Weight

hi po! suggestion po pls, ano pong magandang i-take na vitamins para po mabilis mag gain ng weight? 27 weeks pregnant. from 50 to 45 kls sobrang worried po ako 😭😭 #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

3 Các câu trả lời

Bakit po biglang bumaba ang timbang mo? Nagsusuka ka po ba or walang gana kumain? Ako kasi baliktad pataas from 50kg. naging 57kg. na ako hahaha kasi palagi akong gutom.

2y trước

tatlo tinetake ko hemarate, obimin at calcium

Try mo po mag gatas po tapos double ng kain ng mga carbs food na healthy mii

Ako mi from 37 to 43klg na ngayon . Natural na petite ako

2y trước

okay lang yun mi kung natural na petite kayo basta iinom kayo mommy ng vitamins kasi baka magkulang ng nutrients si baby