UTI WHILE PREGNANT

Hello mga mommies ano po ginawa niyo nung nagkaUTI kayo? Para po mawala or gumaling? Nagpa urinalysis kase ako kahapon parang mas lumalala pa yung UTI ko after ko mag gamutan. May effect po ba yung pigil ko ng ihi before magpa lab kaya mas malala results? huhu need advice & help po. I'm confused.

7 Các câu trả lời

water therapy ka at uminom ng pinakuluan na blue ternet yan ang nagpa galing sa pabalik balik na uti ko