MGA GINAWA KAYA GUMALING SA UTI

Hi mga mii. Sino po dito nagkaUTI at gumaling na ilang weeks or months po bago kayo gumaling at ano po Ang mga ginawa nyo para gumaling?

2 Các câu trả lời

if diagnosed po reresetahan ng antibiotic. more water pwede din fresh pure buko water avoid salty and sweets

2y trước

matagal po ba talaga Ang gamutan? mag4 weeks na po ako nagaantibiotics 3 klaseng antibiotic na po ako nareseta sakin

pa check ka Po sa ob mag antibiotics na irereseta. d kasi pwede d gamutin may epekto yan Kay baby

2y trước

di Po ba kayo pinatest Ng urine culture Ng ob nyo? pag d kasi gumaling Ang UTI pinapatest Ng Ganon para malaman what specific bacteria Ang gagamutin at para sa tamang antibiotics na iinumin.