UTI?

I'm 35 weeks and 3 days pregnant,based sa lab result ko ng urinalysis I still had my infection? Mas worst ngayon kase na cast na meron akong TRICHOMONAS VAGINALIS. Kapag di daw nawala yung infection ko may possibility na magkaroon ng problem sa mata ng baby ko? Binigyan ako ng iinumin kong gamot pero natatakot pa din ako? Bukod po sa gamot,tubig at fresh buko,ano pa po pwede gawin para gumaling na yung UTI ko??

5 Các câu trả lời

sundin mo lang sis ung sinabi ng ob mo. and pray ka lang na maging maayos kayo ng baby mo. iwas ka muna sa mga food na dapat mong iwasan. konting tiis lang para sa inyo ni baby.

Trichomonas Vaginalis should be treated through medication prescribed by your doctor. It's a sexually transmitted disease mommy.

sa urinalysis po ba na detect na may trichomonas vaginalis ka po?

panu mo mlalaman mamsh kung meron ka nun sa urinalysis lang ba?

mami? kamusta kana po?