First time mom

Hello mga mommies, ako lang ba dito yung nag ooverthink na parang hindi ako gusto ng baby ko? Kasi hindi ko siya mapatahan minsan, bihira ko lang sya nahahawakan. Mas gusto pa ata ang lola kaysa sakin. Nawawalan ako nga kompyansa sa sarili kase pag ako yung humahawak iyakin sya, minsan naman okay siya sakin. Hayyyss🥺😩

9 Các câu trả lời

Ganyan din yung LO ko halos 1 month ayaw nya sakin. Dede lang tas iiyak na never ko sya napatahan sa isang buong buwan na yon MIL ko nag aalaga sa kanya ng isang buwan kaya g na g lago sakin akala di ako maalam magpatahan ng baby. Pag karga mo sya tapos naiyak dapat relax ka lang dapat nasa isip mo na mas matapanag ka sa kanya dahil nararamdaman nila kapag natatakot o natataranta ka na sa kanila. Sa pagtulog ang ikumot mo yung used na damit mo para matandaan nya yung amoy mo syempre dapat everyday used clothes. Tapos lagi mo syang bubulungan na Ako si mommy mo ha, mommy mo ako. Tapos kapag padedehin mo sya or may mga activities kayo na gagawin lagi mo ssabihin na may mommy kunyare yehey dede na kay mommy, papalit diaper ni mommy ha. Mga ganon ba hehe, jusko danas ko yan momsh. Isang buwan ako stress at iyak ng iyak dahil nga ayaw nya sakin. Tyaga lang po 💖💖

yes naramdaman ko at naexperience ko yan. yung tipong napapatanong na lang ako sa sarili ko na bakit hnd ko mapatahan anak ko pero ibang tao nagagawa. naiiyak na lang ako talaga. pati asawa ko naaaway ko 😅 kasi nung dinala ko si lo sa byenan ko parang ang dali lang na patahanin si lo samantalagang ako hirap na hirap. pero eventually din naman nagagamay ko na si lo. tyagaan at pasensya lang.

I feel you mamsh. FTM din po ako. Ina admit ko naman na hindi talaga ako marunong sa pagbuhat ng baby at magpatahan. Pero syempre thankful padin kase may mga lola sya na to the rescue lalo pa nsa abroad din si hubby ko. Parang ako lang din mag isa nagbabantay kay lo ko pero pag naririnig na nila sobrang iyak na ng baby ko, to the rescue naman sila agad :)

ganyan din ako s byanan ko kmi nag stay afyer manganak ayaw tumahan ng baby ko kht anu gawin kong buhay hele sayaw then after 1 month na ka recover ng ko from cs after nun umuwi n kmi s sarili nmin bahay ayun mula nun d na humuhiwalay baby ko sakin 2 yrs old n sya ngayon 🥰 kaya be confident mommy nraramdaman kc ni baby pag d ka confident

ganyan din sa ate ko mas malapit yung anak nya sa lola at lolo kasi nung maliit siya lola nya at lola nagpapatahan ginagawa ni ate damit ni lola or lolo sinusuot nya para tumahan

gawa ka Ng duyan kahit UNG kumot nyo pede Yan make Shure matibay pagkatali...pang hele para Hindi na umiyak

Lagi nyo pa din po sya hawakan, wag nyo po sukuan, tyaga lang po para mas masanay po sya sayo 😊

Mas madalas ba siya sa Lola? Tinuturuan ka ba ni Lola kung paano nya napapatahan si LO?

1y trước

sorry po off the topic, ano po ba ibig sabihin ng LO?

same po tayo ganan din ako dati sa 1st baby ko