iyakin si lo

pavent out mga momshie. napakaiyakin kase ni baby minsan dko talaga sya mapatahan kahit anung hele ko, pero pag kukunin sya ni mother tigil agad iyak nya.nakakafrustrate feeling ko bad mom ako at ayaw sakin ni baby.

2 Các câu trả lời

may ganon talaga momsh siguro di lang sya komportable sa paghwak mo sa kanya kaya naiyak sya, baka hard masyado or di nya gusto ganon. ok lang yan, ako nga minsan pag nag hele ng bata lalo pag iyak ng iyak diko mapatahan parang diko napapansin mas lalo lang siya naiyak kasi sa sobrang worry ko na di mapatahan napapa hard lalo hawak ko. mabigat kasi kamay ko.😁 pagka ganon try mo padedeen tapos hele hele kanta kanta ganern isayaw sayaw mo haha tiyak ttigil yan..

pdedeen mo pag ayw tumigil