First time mom

Inuubo po ako mga sis 😥 pero nadudura ko naman yung plema tsaka nakatulog na din ako maayos kagabe di gaya nakaraan na hingal. pero di ko po ramdam si baby ko 😥 pls help wala naman masakit sakin 😥 maari po kayang sumiksik lang sya? kase 19w1d pa lang po akong buntis. 😥 pero mga nakaraan ramdam na ramdam ko sya kahapon dn po gumalaw sya pero bihira lang 😥 okay lng po kaya sya? wala naman pong masakit sakin. ☹️ #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Para sure sis, consult to your OB po. Advise mo sya sa kung ano nararamdaman mo.