Need advice po , nagkaroon po kc ng bukol sa baba po ng tenga ng anak ko Pina check up napo Namin

Ng dalawang beses ,Ang finding lang po is beke daw ,pabalik balik po lagnat ng anak ko mag tatatlong linggo napo pero Hindi pa nawala ang beke na nasa kanyang leeg

Need advice po , nagkaroon po kc ng bukol sa baba po ng tenga ng anak ko Pina check up napo Namin
1 Trả lời

May ganyan po dati pamangkin ko akala din namin beke lang, may nana pala sa loob need i drain