Discharge or mucus plug?

Mga Mommies 40weeks na po ako at madalas tong lumabas sa akin. ano po kaya ito?

Discharge or mucus plug?
6 Các câu trả lời

better go O.B po Like sakin 38 weeks & 2days. 2-3 cm naku no discharge no pain. diko alam 2-3 cm nku kung dikopa napansin parang basa panty ko. watery discharge pala.

parang ganyan din akin ngayun ...yung na fefeel mong parang may lumalabas na tubig sa loob ng pwerta..dapat koba tu ikabahala

Based on experience po, discharge pa lang po yan. Dark brown po or kulay dugo po na majelly jelly yung sa mucus plug ko po dati.

2y trước

eto naman po lumabas sakin ngayon

ako po 30 weeks palang may watery at yellowish na parang tulad sa inyo minsan ang discharge normal lang kaya yun?

Parang discharge na mucus.

mucus