Mucus plug or Normal discharge?

Hello mommies! Ano po kaya ito? Normal discharge or mucus plug?#firsttimemom #advicepls #FTM #pleasehelp

Mucus plug or Normal discharge?
1 Trả lời

mucus plug napo iyan. Bwanan nyo napo kasi, baka nag lalabor napo kayo.

2y trước

Kagabi at kaninang madaling araw may brownish discharge na din ako. 39 weeks and 2 days na po ako today pero wala pa naman ibang sign ng labor aside from occasionally pagsakit ng puson at pwet na parang may malalaglag at paninigas ng tyan. 1cm pa lang ako based sa IE kahapon at mataas and makapal pa daw sabi ng OB. Mga ilang days po usually ang progress at waiting pag ganitong lumabas na yung ganito?