Mucus Plug

Tanong ko lang po mga momsh.. Pag ba lumabas na ang mucus plug,. lumabas po kc kagabi at ngaung umaga,. ilang araw po ba bago manganak? #40weeks

1 Trả lời

There's no definite time po mommy kung kelan ka manganganak after mong labasan ng mucus plug. Depende po sa bilis ng dilation at effacement ng cervix mo momsh. Be ready any time na lang po. Good luck and God bless. Praying for your safe delivery mommy Jenny. 🙏

4y trước

Thank you momsh,.. medyo nag-aalala na din kasi ako 40weeks and 1 day na ako,.. gusto ko na din makaraos,..🙏❤