PILLS / SEX

Mga mommies 2months napo nakalipas nung nanganak ako sa first baby boy ko ' nag take or uminom napo ako ng pills ngayon po gusto pong makipag sex saken ng husband ko kung sakali po bang sa loob maputok ay ayos lang safe po ba yon or hindi kahit nag pipills ( Trust) napo ako .

1 Trả lời

Kung kaka start mo lang better wait kayo ng 7 days para sure...siguraduhin mo lang on time ang pag inom mo as in kung ano oras mo sya tinake dapat hanggang sa matapos same padin ang oras ng inom..very sensitive ang pills kaya kailangan maingat padin

4y trước

natry nyo na po yan mommy? ung iputok s loob ni mr pero ndi nabubuntis? basta nakapills po?