pills

momsh can i ask kakatapos lang ng mens ko nung 1 nag start kse nung 25 nag pipills ako safe napo ba ako kung mag sex kmi ni hubby dipo ako mabubuntis? breastfeeding din po ako salamat po

8 Các câu trả lời

as long as na take ka pa din ng pills.. Hindi ka mabubuntis sis pero I think Hindi safe ang pills Lalo na Kung breastfeeding ka pala sa pagkakaalam ko may side effect yun sa bata

yun po yung bigay ng ob ko pills po para sa mga breastfeeding mommy. safe po sya para sa baby

safe po mumsh basta yung pang breastfeeding ang pills nyo po. try mo po yung daphne.

di pa yata safe kapag 5 days e. mga 2weeks. safe naman withdrawal

Yes po safe na safe

safe yan sis