Gender ni baby

Hi mga mommies! 26weeks na po ako pero di pa po ako nirerequired mag ultrasound :( hanggang ngayon di ko parin alam gender ni baby di rin makapamili ng mga gamit. Pwede po bang mag ultrasound kahit walang referal?

2 Các câu trả lời

Yes sis, ayun nga lang di sa hospital ganun kasi hinahanapan talaga nila ng referral. :) Yung mga ultrasound clinic sis kung meron dyan sa area nyo, di sila naghahanap usually

5y trước

Try mo sis itanong sa center kung anong month sila nagpapaultrasound, baka gusto nila isaktong 7 months sis (ganun po kasi sa friend ko pero depende siguro sa area sis hehehe). Or baka pwede ka nila bigyan ng referral mismo, hingi ka na lang sis. :)

Mrun iba need request merun nman kht wala...