7mons preggy

Hello 7 mons na yung tyan ko twice na kami nag pa ultrasound and hanggang ngaun di pa din nag papakita ng gender c baby di tuloy kami makapamili ng gamit ng baby.. Haist ask ko lang pag po ba 4d ultrasound makita na kaya gender ni baby?excited na kasi kami kung anong gender nia...

10 Các câu trả lời

kahit unahin niyo nalang po mga baru baruan. mas maganda naman na plain white lalo na sa new born. tapos mga blankets, mittens, yung bonnet and socks naman po importante sa paglabas ng baby. mga diaper, wipes, mga storage. ganern. tsaka nalang niyo po puanti unti bilhan ng mga onesies para makapamili na po kayo

Try nyo PO kumain chocolate bago mgpaultrasound tas makaupo PO kayo pra nkita gender nya KC ganun ginwa NG doctor ko dati s panganay ko Kya nalang n boy..

Maglakad lakad sis para ..gumalaw galaw si baby oh kaya sumayaw ka ng tala😂 sigurado yan... magpapakita na ng gender yan.

CAS kana po mommy. Pde ka din naman bumili gamit ni baby, yung unisex na muna. Para kung girl or boy man pde sa baby mo.😁

3y trước

Oo oks na yang unisex.😊

Same here hnd rin ngpakita yun baby ko..Nkacross feet kse sya ..6mos preggy ako nung ngpaUTZ..

Momsh diretso po pa CAS kana, kita na gender ma checheck pa si baby if merong abnormalities.

Kain ka ng chocolate momsh kapag magpapa utz 😁 yes momsh kitang kita na ang gender niyan

inom ka water sis bago ka mag pa ultra sound.

dipende prin po yun mamsh sa pwesto ni baby.

try nyo po sa ibang ultrasound clinic.