24 weeks preggy

Hi Mommies! Pwede na po malaman gender ni baby? 24weeks preggy here! Di kasi makapamili pa ng gamit hanggat di pa alam gender?thankyou..?

10 Các câu trả lời

Yes, pwede na po. Usually po 20 weeks onwards po talaga ang pagpapa utz for gender reveal pero depende pa rin po sa posisyon ni baby sa loob.

@14 weeks kita na gender ni baby ko. Depende po sa position ni baby kung ipapakita nya. Masabilis din makita kapag baby boy

Yes sis.. Sa kin 16 weeks & 6 days nakita na gender ni baby s utz

Pwede na po...kasi ako 4 months pa lang nalaman agad..

Pwede na momshie. Ako on 22nd week ko nalaman gender ni baby

Yes mommy..sa kin 18weeks pa lng nkita na gender..

Yes sis nung ako 18 weeks nakita na sa utz

Opo. Kase ako 18 weeks pa lang nalaman na

Yes...skn 19 weeks nlman k na via UTZ

22 weeks nalaman gender ni bb ko