pimples

hello mga mommies 2 months preggy po ako . may alam ba kayong pwedeng igamot or pampaalis ng pimples ko na safe gamitin sa mga buntis ako kasi sobrang dami kung pimples na tumutubo sa buong katawan ko specially sa likod ko as in sobrang dami yung tipong madidiri ka kapag nakita mo at sa mukha ko ang dami ding tumutubo .

22 Các câu trả lời

Safeguard pink lang sis . Tigyawatin dn ako then ngyun ngbunts ako nwala nmn kasi sfeguard gnmit ko