pimples

hello mga mommies 2 months preggy po ako . may alam ba kayong pwedeng igamot or pampaalis ng pimples ko na safe gamitin sa mga buntis ako kasi sobrang dami kung pimples na tumutubo sa buong katawan ko specially sa likod ko as in sobrang dami yung tipong madidiri ka kapag nakita mo at sa mukha ko ang dami ding tumutubo .

22 Các câu trả lời

satingin ko normal lang magkapimples pag buntis eh. nagka pimples din ako ng madami first trimester tapos nawala din madami akong ginamit na mild soap pero may pimples parin dati tapos nagtry ako ng Sulfur Soap yung may Dr. keme na name diko memorize 😅 basta kulay yellow yung box non nasa 30+pesos lang sya tapos nahiyang ako dun ngayon nawala na pimples ko. and 6months nakong preggy 😊

5y trước

Ako sis Dr. Kaufmann yata yun. Natry ko din yung Dr. Wong’s sulfur soap. Medyo drying lg pero meron din version na May moisturizer. Or minsan safeguard white din.

normal lang ang pimple or acne kapag buntis, ganyan ako ngayon e. pero nawawala-wala naman. Kapag di mo na nakayanan, ask your ob. remember always ask your ob sa lahat ng bagay na gagawin or gamot na gagamitin even sa skin. ☺️

Avoid mo nalang kumain muna ng mga ma oily at fatty foods, pag ganyan kasi normal lang yan and aslong na gamutin mo or lagyan mo nang kung ano ano mangingitim na kamalaunan. Mag iiwan nang pimple marks sa face mo.

i used sunflower oil ng human nature. pinatigil ng derma ko yung creams na ginagamit ko. until now 3 mos na yung baby ko ginagamit ko pa din at effective sa skin type ko.

5y trước

meron sa lazada

Normal lang po yan pagbuntis. Hormonal changes kung baga. Mas better na wag ng gumamit ng kung ano ano para siguradong safe si baby 😊

Kadalasan po may mga buntis na nagbebreakouts dahil nga po sa hormones na naporpoduce pagpreggy. Pero ask ka po sa ob mo / derma kung talagang di ka komportable.

5y trước

sige po . salamat

huhujhu parehas po tayo buong likod ko ata puro pimples tapos pati sa muka at dibdib nakakadiri kung titignan

Ako noon walang ginamit. Hinayaan ko lang, sa hormones din kasi. Basta use mild products like soap,lotion.

Try nyo Po yang sabon n Yan, wla nmn side effects Kasi herbal nmn , di Po ako nagkkapimples dyan,

Safeguard pink lang sis . Tigyawatin dn ako then ngyun ngbunts ako nwala nmn kasi sfeguard gnmit ko