CS INUUBO

Mga mommieees!! Need help!! 😭 6 days na after ko ma cs and inuubo ako natatakot ako na baka bumuka yung tahi. Ano pwede gawin?? Pasagot po plsss!!!

10 Các câu trả lời

mainit na tubig momsh, inom ka every 30 mins. effective siya. kc pag warm water d ko mafeel ang effect kaya hot water tnary ko. unti unti lang pag inom, parang nagkakape😀

Nag take ka na ba meds for your ubo? Pag makati lalamunan mo inom ka agad water. It helps naman pero hindi yan ang treatment ha. Basta pa check ka na agad para magamot ubo mo

lagi mo lang suotin binder po sis😊 wag ka matakot umubo kng naka suot ka naman ng binder bsta higpitan mo lang.

Always wear your binder, nakakatulong po. Saka inom tubig oag makati lalamunan para di ubuhin.

Lagyan mo unan sa tyan mo bago ka umubo para dika napo force lagi

Pa check kpo para. Bgyan ka ng medicine

Up