nakalanghap ng sigarilyo ..

Hi mga mommie, sino po dito katulad ko na lagi nkalanghap ng sigarilyo? Im 37 weeks and 5 days .. Ano kaya maging epekto sa baby??

1 Trả lời

naku po, smoking is dangerous and so is second hand smoke. Marami pong pwedeng maging negative effect yan kay baby kahit nasa tyan palang. Mas okay po kung sinasabi niyo kay OB na lagi kayong nakakalanghap ng sigarilyo para sana mas imonitor ang condition niyo ni baby. You can try to read this article din po. https://www.marchofdimes.org/pregnancy/smoking-during-pregnancy.aspx