Usok ng sigarilyo

anu po b epekto ng usok ng sigarilyo pag lagi pong nkakalanghap yung buntis anu po mangyayari sa baby..

26 Các câu trả lời

Mom ko nung nag bubuntis siya exposed siya madlas sa usok ng sigarilyo ni papa kaso ayaw pasaway aun sa youngest brother namin nagkaroon ng asthma bukod tanging siya lng sming magkakapatid.. then mahina katawan Kaya laging my skit Kaya ayun lagi kmi nasa Dr. Pag gnitong malamig n panahon, to the point n umaabot kmi ng 2-3k sa gamot and visit Niya sa pedia everymonth pag minalas malas every 2weeks.. pinalitan din nmin gatas Niya to pediasure since Hindi din nag pa breastfed si mama dhil busy sa negosyo at parating wla sa bahay 2k Rin.. sobrang Mahal sis. Para kming may hinuhulugang upa sa bahay.. 😅

Problema ko yan sa tatay ko sa bahay. Buong bahay namin amoy yosi. Napipikon ako pag sinasabi kong ang baho at masama samin ng baby ko yun. Sakin pa galit. Nakakainis talaga. Nag iinarte raw ako kesyo sa polusyon nga raw sa kalye wala akong pake. Jusko talaga utak ng ama ko.

1y trước

same sa byenan ko naman lagi nangangamoy bahay namin ng yosi nya tapos kakausapin nya baby ko amoy yosi sya pag sinita sya galit kesyo tinapon naman daw nya wala ako magawa dahil di pa kaya magbukod nakakainis lang iniisip ko lang yung anak ko pag nagkasakit buti kung sya mag aalaga, gagastos at mag aalala ng husto.

Thank you po sa inyo mga sagot sa October n ko iCcs kinakabahan ako di ko alam kung ok lng c baby lagi kz ako nakakalanghap ng usok ng cgarilyo..sana nmn po wala..

4y trước

Hi sis msta mga baby nyo? Yung bahay ksi namin ktabi ng kalsada. Mnsan kng lmlabas ako nakakaamoy ako ng usok ng trike pag minalas pa yosi. Kaya mdalas nasa loob nalang ako 😫 pero kung araw araw ganon kahit tig konti kawawa parin si baby🤦‍♀️

Ayon po sa OB ko major cause po yan ng cleft palate. Kaya as much as possible iwas muna momsh sa usok ng sigarilyo.

Pwede maging maliit yung baby mo at hndi mag develop ng maayos. 2nd hand smoke is still like smoking, even worse.

2nd hand smoker can cause lung cancer sis lalo na sa baby.. Kaya iwasan mkalanghap ng usok lalo n galing sa yosi

Low birth weight usually ang epekto sa mga babies na exposed ang mommy sa smoking sis.

Lagi din ako nakaka langhap ng usok ng sigarilyo. 😔 Natakot naman ako bigla for my baby. 😔

4y trước

hi sis nakalanghap din kc ako ng usok ng sigarilyo..pero twice lng at saglit lng..musta baby mu ?healthy nman sya?tia

Problem ko yan sa partner ko. Dumidikit din kasi sa katawan niya yung amoy. Nakakainis

same lang yan sa ikaw mismo naninigarilyo. pwede sakitin si baby paglabas like asthma.