Usok ng sigarilyo

Masama po ba sa buntis makalanghap ng usok ng sigarilyo ? 33 weeks preggy

66 Các câu trả lời

Yes mommy. Kahit naman sa hindi buntis, masama ang amoy ng yosi. Kaya ako umorder na ko ng maraming disposable mask. I worked in a BPO company at talaga namang napakarami ng nagyoyosi kaya di maiiwasan na malanghap mo yung kumapit na usok sakanila.

yes as always. kasi malalanghap ni baby. ako nagyoyosi asawa ko pero 1 meter apart sa bahay ko sya pinagyoyosi. nag iingat lang din ako. tpos mga ilang minuto ko sya papatabihin sakin tpos pinag aalcohol

2y trước

mommy, di po ba andun pa dn ung amoy nun sa kanya? ok lng ba un?

Yes. Sis un ung pinaka hate ko at nkaka bwiset tlaga malau plng pg nkita ko nagtatakip n ko ng ilong hays. Mga bwiset n ng yoyosi yan di nila lunukin ung usok nila

5y trước

My gnun tlga try m wag huminga pag malapit na hehe magmasid k din sa paligid m ako kc malau plng ramdam kuna at prang amoy kuna dun kc ako maselan kesa sa mga pabango tlaga

Yes. Masama, 2nd hand smoker ka eh. Actually, hindi lang sa buntis masama. Lahat ng nakakalanghap ng usok ng yosi, sila ang mas magkakasakit compared sa naninigarilyo talaga

Yes po.. masama ang makalanghap kahit nasa anong stage ka ng pregnancy, its a second hand smoke mas marami kang nicotine na nakukuha kaysa dun sa user

Yes walang nagyoyosi sa house namin pero pag may nakasalubong ako na naninigarilyo di nalang ako humihinga, bad un sa mga baby natin

Yes naman po kahit naman po sa mga hindi pa buntis nakakasama kasi tayo yung mas maraming nalalanghao kesa sa mismong nagamit .

Hindi ka nga buntis masama yan eh. Pano pa kng buntis. Mas mdli pa magkasakit ang second hand smoker kesa sa smoker tlga.

kahit hindi buntis sis masama makalanghap ng usok ng yosi.. how much more pag buntis.. dalawa na kau ni baby ang at risk

Yes po kaya layo layo kapag may nagyoyosi. Kahit hindi po buntis masama nakakalanghap ng usok ng sigarilyo..