Ilang weeks po bago maging visible ang baby bump?

Hello mga mommas! Ilang months bago ma-notice yung baby bump? I’m currently 11 weeks and 3 days first time preggy here din po so wala din talaga akong idea if ilang weeks bago maging visible yung baby bump hindi ko rin kasi natatanong sa OB ko pag nagpapa-check up ako. Kasi yung iba kahit nasa first trimester palang visible na sa kanila and I’m not sure if depende ba to sa katawan? Thank you po sa pagsagot!

11 Các câu trả lời

Depende po ang alam ko pag second to third pregnancy mabilis mag karon ng baby bump like me nong 2 months pregnant ako sa third baby ko halos 3 months na laki ng tiyan ko napagkamalan kambal pero nakapag pa ultrasound na ako and isa lang malaki lang talaga pala pag pang third pregnancy na😅

normal lg po yung maliit na baby bump hehe as long as normal nmn po yung laki nya sa ultrasound, 21 weeks here pero mas lumolobo lg pag bagong kain pero medyo halata na HAHAHAAHHA

18 weeks and 6 days , hndi pa din po haLata. 😅 pag nka higa lng po saka makapa ung umbok na maliit lng din . 😅😅😅

Depende po sa katawan ng mommy. Meron po talagang maliit magbuntis meron din naman po na at early weeks may bump na po agad.

depnde po sa tyan nyo mii kng malaki na talaga halata na agad pero sakin 18 weeks halata na kahit maliit ako

ako nag ks bump 5 months na, parang bilbil lang nung 1-4 mos

depende sa katawan. ako 18 wks bilbil lang

5-6 months po saken hehe first baby ko

Depende sa built ng katawan mo.