Paglaki ng tyan

Mga mi ilang weeks or months bago maging visible yung bump sa tyan? 15 weeks ako ngayon nasa may lower belly pa lang yung bump kaunti e. 1st time mom po kasi kaya minsan nakakaworry hehe

4 Các câu trả lời

20weeks pataas mag uumpisa ung baby bump. pero depende pa din my mga mommies kse na maliit lng mag buntis e.

Me 15weeks, nasa puson palang mii si baby. Mag start palang yan lumaki which is tyan na sunod lalaki nyan :)

2y trước

ah kaya pala hehe excited lang mi lumaki tyan haha

same 15 weeks ako today pero yung tyan ko ang lake hahaha mabilbil kasi 🤣🥰

nung ako 7 months na 😅

2y trước

matagal din pala no hehe