Baby bump 15 weeks

15 weeks pregnant here po pero hindi pa masyado visible ang baby bump and di pa ramdam si baby 😅 kapag gabi lang mejo malaki tiyan. ganun po talaga? Mejo nagkaka anxiety kasi first time mom po. Nag pa ultrasound ako 13 weeks ok po heartbeat and activity. Thank you 🙏

8 Các câu trả lời

Ndi ako 1st time mom pero normal na ata magka anxiety ngayon pag preggy dahil sa mga kung ano anong nababasa naten hehe. Ganyan dn ako non pag gising ko sa umaga sa salamin agad ako haharap para icheck kung malaki na tyan ko. Pero nung nag 5 months na unti unti na syang lumalaki, ang kinaka paranoid ko naman is yung Movement nya hehe. Ngayon 6months na ko and malikot na sya pero may days pa dn na tamad gumalaw. Kaya nag rerecord ako ng mga movement nya

Anyone po nakaka alam ano po yung wrap around placenta? Mismo kasi midwife sa Center di rin po alam ano po yung Wrap around placenta matagal pa po kasi schedule ng check up ko sa Ob gyne po Hoping po may makasagot Worried lang po ako iba po kasi lumalabas pag ni search sa Google 😔🥲

same noon 15 weeks preggy ako prang bilbil lng pero nung nag 5 months biglang laki nya and nkikita kona ung umbok kpag nag sisipa sya.. malikot nrin lalo na sa gabi minsan hirap humanap ng pwesto pg nka higa

pag 17 or 18 weeks mo mkita mo yan bilog n bilog na tpos kpg gigising ka sa umaga nakabukol puson mu. ganyan din ako kpg nktayo meron mtigas na pero kpg nakaupo bilbil kita 😂

8mo trước

sakin no galaw pa pitik lng or minsan prang may bubbles sa tyan 😂 minsan tlga dimo maiwasa icompare bkit sakin di pa nagalaw hahaha. nakakatakot kc lalo n un nga nbbsa ba post sa fb or tiktok.

ok lang ba na hindi maraspa pag nakunan? niresetahan lng kasi ako ng pampadugo tsaka antibiotic. oct. 15 ako nakunan sa ngyon wala pa nmn ako nararamdamang kakaiba

Yesss. Mga 7 months na ata super lumaki tyan ko haha. Tapos manganganak nako di pa din ganon kalaki tyan ko. Depende talaga sa tao.

same here momshie nakakapagcroptop pa ako nyan normal po malaki bump sa gabi kasi yung mga nakain mo ganun dumagdag

normal po yan may mga bump po talaga maliit yung saakin po nung 8 months nahalata na buntis ako.