Worried 😫

Hello mga Mamsh , first time Mom here. Currently I'm in my 14 weeks of pregnancy. Worried lang po ako kasi up until now , wala pa po baby bump or kahit konti man lang na changes sa tummy ko. Normal lang po ba na maliit , or di pa po talaga visible ang baby bump in 14 weeks of pregnancy? Sana po may makatulong. Thank you

2 Các câu trả lời

ok lang yan mommy ganyan din naman ako. 20 weeks na nung nagsimulang mahalata baby bump ko. ang importante is healthy kayo ni baby

di pa po masyado visible ang 14 weeks mommy. Dont worry lalaki din yan. congrats po .