False positive or misccarige ?

Hello mga momma. May naka experience po ba dito na ilang beses nag positive faint line sa pt. pero kinabukasan nagkaregla. ? Kasi dapat magkakaregla ako ngayong june 18 then nag try ako mag pt nung june 15 and may faint line , 3 times yon. Tapos nung hapon nagka mens na ako hanggang ngayon meron. Di ko alam kung false positive lang or regla na talaga to.

3 Các câu trả lời

Possibleng implantation bleeding yan sis. Try mo ulit mag PT after ng bleed.

Ano pong nangyari? Nagpositive pa rin po ba kayo?

Ano pong nangyari? Nagpositive po ba?