Positive o negative?

Nag PT ako nung 17 at ito result may faint line. Tapos nagPT ako kanina at one line nalang sya. LMP ko ay Jan 27. May mga iilang symptoms ako kaso iniisip ko baka dahil malapit na ako magkaroon. False positive kaya to? Meron ba naka experience ng ganto na positive tapos nag negative pero buntis naman pala talaga?

Positive o negative?
2 Các câu trả lời

mas okay na sa OB ka na po dumiretso para di ka na po magisip. beta hcg or serum pt papagawa sayo., yun sure yun.

1y trước

Makikita na ba agad sa beta hcg if ever? Lalo at di pa naman ako delayed

wait mo na lang until ma delayed ka.