Positive na or negative? 1sr try kase parang may faint line kinabukasan nag pt ulit ako negativ na.

Nag pt ako Jan 11 January 12 nag ka mens ako please advice po#advicepls

Positive na or negative? 1sr try kase parang may faint line kinabukasan  nag pt ulit ako negativ na.
5 Các câu trả lời

Hello mommy. kamusta ka ? Same as my experience today. Nag pt ako 3 times nung june 15, may faint line tapos kahapon ng hapon nagka mens na ako. dko alam kung nakunan ba or regla at false positive lang

Kamusta na kaya mamshie? January pa to e sana nag tuloy tuloy ung pregnancy mo🙏🏻❤️

try mo Ulet after a week

kamusta sis

up