pimples problem

Mga momies sino D2 ngkaroon ng mga pimples sa muka ngayon ngbubuntis...Aq kasi mula ng 2nd trimester aq nglabasan pimples q sa muka...Ano po kaya pweding gamitin pantanggal ng pimple at para ndi na dumami pa...Mraming salamat po sa sasagot...

36 Các câu trả lời

Hi same tayo as in never ako nag ka breakout ng ganto. Huhu sabe ni doc sa pag bubuntis dw to. Kse kht ung toner ko dti d na effective ngaun buntis ako kya inis top ko lahat as in lahat. Tamang safeguard nlng derma sense n unscented and nkatulong skn kht papano yung calamine+zinc oxide ung nsa sachet safe sya sa buntis. Nakka dry sya pimple at rashes.

5y trước

Hello ma! Makikisuyo at Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Safe guard nalang gamitin mo ma mas safe kay baby. Basta sa mukha mo lang gamitin para hindi macontaminate. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Me, thankfully sa likod natadtad.. Di po ako gumamit ng kahit ano baka kasi makaapekto Kay baby noon. Sabiepo nila mattanggal din naman daw po yun.. Sa hormones Kaya po nagkakapimples

Ako po simula 1st trimestral nagkaroon ng pumple ang ginamit ko is Celeteque for pimple plus yung toner safe namn po sa preggy dahil doon nawala pimples ko.

ako ngayon ngkaruon na ng pimples sa forehead sobrang liit pero ang andami ngtaka ako bakit then nabsa ko to. im on my 2nd trimester din

di ako nag kakapimples pero stretchmark at pananaba ay kabadtrip hahaha hayaan mo na pimples mawawala din yan basta lagi ka mag water

Nung first trem. Q po ngkapimples aq pero now wla nah.ntry nyo po safeguard tawas color yellow po un.un gnmit q tpos nwla pimples q

1st and 2nd trimester meron sakin sa mukha pero konti lang tas sa likod din. Nawala lang bigla nung nasa 25weeks na tiyan ko.

Ganyan po tlga sis part po sila ng journey nating mga preggy hehe. Kusa din silang aalis. Safeguard lang sapat na hehe.😊

ako din nagka pimples ako sa mukaha at sa likod ko sa dibdib ko dami pa naman peru nawawala naman cla kaso hnd lahat.