sabun

Anu po magandang sabun sa muka me pimples kc q cmla ng nag buntis aq d naman aq makagamit ng sabun q kc bawal... 28 weeks na q pregnant... Mdyu nadmi na kc ai

11 Các câu trả lời

Safe guard aloe vera gamit ko ever since yung color pink, natutuyo agad pimples at lumiliit agad kinabukasan. Pwede din mag hiwa ka ng kamatis tas yung katas nun ipahid mo sa mukha mo at ibabad mo ng 15 mins bago magbanlaw. Mas effective pa din kase ang natural

Try mo cetaphil mommy. Yung liquid soap. Kung gusto mo itry, may available na small bottle. Try mo din yung Cetaphil Moisturizer Lotion for face and body.

Hello momshie.. Sa akin before nag celeteque po ako.. Sabi kasi ni ob sakin mild lang namin celeteque,yan din daw gamit niya nag buntis before eh hehw

Dove soap gamit ko . Nagkaron dn ako ng acne . Ngaun natutuyo tuyo na . Di katulad nung nakaraan padami ng padami

normal lng po na magkaron ng skin breakout sa buntis .. cetaphil cleanser po pwede sa inyo mommy.

Normal lang mommy dala ng pregnancy hormones. Gamit ka ng mild soap at cleanser. :)

Try mo kojic...kojic kasi gamit ko effective namn pp

Mild soap, ka nLng. Baka maselan ang iyong mukha.

merong safeguard pang pimples po..try nyo po

Salamat po sa lahat na sumagut:)