pimples problem

Mga momies sino D2 ngkaroon ng mga pimples sa muka ngayon ngbubuntis...Aq kasi mula ng 2nd trimester aq nglabasan pimples q sa muka...Ano po kaya pweding gamitin pantanggal ng pimple at para ndi na dumami pa...Mraming salamat po sa sasagot...

36 Các câu trả lời

Ako 1st to 2nd trimester ko dami kong tigyawat hehe pero ngayon 3rd tri ko na nag si alisan na sila😁

Momy normal lng yan sa buntis, hayaan mo lng po wag mong galawin lage mawawala din yan pagka panganak mo

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako din super dami na. Nakakastress sya. Pero hayaan mo na mawawala din yan pagkapanganak natin. Hehe

Ok lng yan sis, pero sa Akin kabaliktaran.. When I was preggy nawla mga pimples/acne ko

Same here. Lalo na sa forehead at backacne hinahayaan ko lng mawawala din naman e

Ako nga den sis andame nahihiya na aku magsalamin kase andame dati naman wala.

Kusa yan mawawala as your baby grows in youe womb. Part yan ng pregnancy te.

.me momies ..wala naman akung pimples..ngayun lng talaga sa pagbubuntis ko..

Ako po, pero nitong nng malapit nko mag 3rd tri unti unti na din nawawala.

okay lang yan sis normal.lang yan mawawala din yan after mo manganak