Pimple Problem

May pimples na po ako dati, pero kunti at hindi ganun kalala. Pero nung nagbuntis ako, dumami po ng dumami. Nakakastress na kase everytime na mahahawakan ko muka ko nararamdam ko, ang dami at gaspang. Hindi naman po ganun noon di rin magaspang. Ano po ba pwede gamitin pampaalis ng pimples para sa buntis? Salamat.

13 Các câu trả lời

Same tayo sis. Nung dalaga pako paisa isa lang pimples ko pero nung 2 months until now na 37 weeks nako meron parin. Tiis tiis lang mommy kasi mawawala din naman yan after manganak. Mag safe guard ka nalang.

Same situation. 4months na lo ko ngayon pero ung mga marks ng pimples ko nandto pa din, black pa naman hays. Nung dlaga ako kinid ng mukha ko, nung nabuntis ako nagsilabasan na silang lahat haha

You can try cetaphil or physiogel muna to clean your face.. pero that is part of your hormones e. We don't recommend putting chemicals while pregnant.

ganyan din ako . pero gingamit ko lng yung soap na dr.s wrong umaga and gabi and gumagamit din ako ng acne na clenser ,0% alcohol. pero hiyangin pa din hehehe

Normal lang po yan sa buntis sis. Dove o cetaphil nlng muna gamitin mo for sensitive skin. Dove ang gamit ko ngaun 6 months twin preggy here.

Nakoo same po tayo. Di po ako nagka morning sickness pero ntadtad namn ako ng pimples. As in sabay sabay sla nagllabasan.

Normal lang yan sis ..Cetaphil lang hormonal embalance yan lalo na sa mga preggy gaya natin..

Mawawala din yan sis after a few months or after mo manganak.

NormaL lng sa buntis magkaroon mg pimples ..maalis din yAn .

apple cider vinegar lang sis super effective at mura pa

4y trước

parang skinol sis.nilalagyan water.peto minsan acv lang mismo .