Nawala ang mga sintomas ng pagbubuntis

Mga momies sana mapansin niyo ito. 2 days na po ako wala sintomas as in nawala yung parang nasusuka at nagugutom ako di narin ako palagi naiihi. Parang normal nalang na parang di na ako buntis. Normal lang po ba ito? Im 8 weeks 3 days na po.

19 Các câu trả lời

Sabi nila pg nawala ung symptoms, dun ka mgwowori. kaya better pa check up po.

ganyan din ako, pero nung nagpacheck ako healthy naman sya

4y trước

ilang weeks kana po?

Normal lang naman po, pero may times padin na babalik balik sya.

please answer my question po if normal ito 😭

normal lang po mommy...nag pa check na po ba kayo?

4y trước

hindi pa mamsh.. katapusan pa kasi next sched ko ng check up.

Please see your OB mommy.

Pls see your OB.

Bakit po nawawala ang sign?

same here .

4y trước

kumusta naman po baby niyo? nagpacheck po ba kayo?