no symptoms

hello po normal lang po ba na wala ako sintomas nararamdaman ng pagbubuntis. Positive na pt ko 11 days delayed. Natatakot ako. After 2 weeks pa kasi check up ko sa ob ko. Nastress ako. Hndi naman ako dinudugo. Wala parang normal lang ang pakiramdam ko.

4 Các câu trả lời

meron po talaga ganyan na walang symptoms.ganyan dn po ako napapaisip dn ako nung una kasi wala dn ako nrrmdmn n tulad nung sa iba.nung ngpatrans v po ako dun ko lang po nalaman n ok nmn si baby.ang mhalaga po hnd ka dinudugo nothing to worry po yan.pray po kau lage wg po pakastress.

Ayaw mo nun smooth lang pregnancy mo? mga 7 weeks pwede kana makaramdam ng paglilihi.. swerte ka if di mo mararanasan yan. wag mo hintayin na duguin ka thats mean na mahina kapit ng bata..

2y trước

thankyouuu po

ako sis ngayong tong2x na nang 7weeks and 2days tiyan ko .ngayon pa lumabas mga symptoms ko . morning sickness, at nahihilo

ok lang walang symptoms basta huwag ka lang duguin

2y trước

thankyou pooo