Nawala ang mga sintomas ng pagbubuntis

Mga momies sana mapansin niyo ito. 2 days na po ako wala sintomas as in nawala yung parang nasusuka at nagugutom ako di narin ako palagi naiihi. Parang normal nalang na parang di na ako buntis. Normal lang po ba ito? Im 8 weeks 3 days na po.

19 Các câu trả lời

best to check with your OB to relieve your worry. but sharing my experience, i didnt have much pregnancy symptoms, a week of mild nausea and just sensitivity to the smell of sauted garlic (my fave). if not for it, i wouldnt know i was 11 weeks pregnant. after confirming thru ultrasound in 3 weeks i felt normal. Now im at 34 weeks.

Ako naman never pa nagsuka simula nung nalaman kong buntis ako always lang gutom at naiihi. Iba-iba siguro talaga narardaman natin pero pacheck ka sa OB para mas mapanatag ka momsh 😊 btw, I'm 8 weeks and 5 days via LMP 💖

mag pachk ka nlng po sa ob mo kasi ako 13 weeks nako medyo nabawasan na paglilihi ko d pa po sya nawala nabawasan lng .. kaya baka iba ibang case nman po tayo better po pachk kau ..

4y trước

yes po, i already chat my OB na. sa katapusan pa kasi yung next check ups ko. thankyou

minsan lang ako nagsuka nung 1st trimester ko.. then parang normal na... pero wag ka babawi yan sa 2nd and 3rd trimester mo... dyan maglalabasan ang usual na nararamdaman ng buntis

first trimester q grabe hirap nahihilo aq at halos nahirapan SA mga pagkaing kakainin q hanggang ngayon mdyo maselan pdin aq SA pagkain.

Yes po. Its normal. Every pregnancy is unique. May maselan, meron namang hindi mommy. And to check kung okay si baby, consult OB po

Ilang weeks ka na ba mamsh ? Basta healthy si baby normal lang naman na mawala yung paglilihi mo . Check with your OB nalang

normal lang po siguro yan . baka di ka lang po maselan . pa check ka na rin po sa ob para sure

Better na magpacheckup ka momsh para mapanatag ka kasi only doctor can tell if it's ok or not.

Kung wala ka namang bleeding or cramping it’s fine naman not everyday is the same