worried

Hi mga momies ask ko lang kung magagamit ko yung pilhelt na pinagawa ko sa center ,kac po nagpagawa ako ngayong bwan bale 8months napo ako now and nagbayad ako sa kanila ng 1100 yung 900 po yun daw po hulog ko para sa 3 months at yung 200 bayad sa mag aayos ,ang pinasa ko po sa kanila eh xerox ng tin id ko at ultasound tas may pinil upan akong form para sa pilhelt ,at gagawa din daw po cla ng authorization letter katunayan na nagpapaayos po ako,tanong ko lang din po kung bakit 3 months lang pinahulog sakin at magagamit kopo ba talaga yon sa panganganak ko kahit 3months lang may hulog duedate ko na po sa august to september nag aalala po ako baka pagdating ng oras eh dko magamit pilhelt pagkagawa

1 Trả lời

Sis inquire ka po sa website ng philhealth po

4y trước

Ftm po ako kaya wala po akong alam,magagamit ko po kaya yon kahit 3months lng hulog